Giám đốc điều hành ZKAccess Larry Reed trao đổi về công nghệ bảo mật sinh học trong SDSS2017

Triển lãm An ninh San Diego năm 2017 đã được tổ chức thành công từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 1 tại California. Là một trong những biểu hiện chính của ngành công nghiệp an ninh, các nhà triển lãm đã thể hiện những đổi mới, dịch vụ và giải pháp mới nhất.

Các chuyên gia và chuyên gia của ngành đã được mời chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm với những người tham dự, và quan điểm của họ về sự phát triển trong tương lai và những thách thức của ngành công nghiệp an ninh. Là nhà cung cấp hàng đầu về quản lý thời gian và thời gian, các sản phẩm và giải pháp bảo mật ở Bắc Mỹ, ZKAccess cũng tham gia. Larry Reed, CEO của ZKAccess, đã đưa ra một cuộc nói chuyện về sự phát triển trong tương lai của ngành công nghiệp an ninh.

Larry đã đề cập đến những hạn chế của các biện pháp an ninh chung, “vào thời điểm một camera giám sát được kích hoạt, nó thường là quá muộn cho các nhà chức trách để đến nơi. Tài sản đã được Bị đánh cắp và người của bạn có thể bị thương hoặc tệ hơn. “Sau đó ông giới thiệu công nghệ kiểm soát truy cập sinh trắc học tiên tiến,

Bao gồm các thành phần cụ thể của các hệ thống Đa Biometric bao gồm đầu đọc, bộ điều khiển, phần cứng cửa, phần mềm, mạng, dây điện vv

Sau khi hiểu rõ về công nghệ đa biometric, người tham gia đã học được về những lợi ích, hoạt động bên trong và những cân nhắc thực hiện các hệ thống an ninh sinh trắc tiên tiến, và chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực và lợi ích trong việc đổi mới các sản phẩm và giải pháp bảo mật sinh trắc học.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *