Green Label là gì?

Green Label là dòng sản phẩm định hướng dự án cao cấp, chứa đựng các tính năng tiên tiến, sáng tạo chẳng hạn như cảm biến vân tay SilkID với công nghệ 3D NFPV, có khả năng hoạt động tốt khi ngón tay khô, ướt, thô ráp và nền tảng phần cứng mới được trang bị vi xử lý 1.2GHz tối ưu, gia tăng đáng kể tốc độ xác nhận.

Dòng sản phẩm tiên tiến với hardware và firmware được thiết kế hiện đại và kết hợp hoàn hảo với phần mềm chạy trên nền Web mới nhất của ZKTeco để cung cấp giải pháp an ninh và chấm công sinh trắc học đầy đủ tính năng.

Khái niệm Green Label còn bao gồm chiến lược thị trường mới bằng việc kiểm soát chặt chẽ và chính sách điều tiết chẳng hạn như chính sách giá và dịch vụ bảo hành.

TẠI SAO CHỌN GREEN LABEL?

Cải tiến phần cứng

1. Đầu đọc vân tay SilkID cải tiến có thể hoạt động tốt với mọi tình trạng ngón tay, nhận diện ngón tay thật, cảm biến kích hoạt bằng tia hồng ngoại, …

2. Nền tảng phần cứng lõi kép mới nhất cung cấp cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới bằng việc nâng cấp tốc độ nhận diện khuôn mặt và vân tya một cách đáng kể.

3. Firmware giao diện người dùng cung cấp giao diện trực quan, đẹp mắt, thiết lập và quản lý dể dàng, thuận tiện.

4. Module thẻ ID chuẩn 125 KHz và nguồn điện kiểm soát truy nhập chuyên dụng.

5. Khả năng lưu trữ cao hơn, lên đến 40,000 dấu vân tay và 100,000 bản ghi.

6. Thẻ ZK tùy chọn mã hóa nâng cao mức độ an ninh

7. Tùy chọn thẻ vân tay

Green Label là gì? 1

1. Hình ảnh sản phẩm đồng nhất, thiết kế, giao diện, đóng gói sản phẩm được thiết kế theo khuôn mẫu

2. Giao thức PUSH HTTPS độc nhất, cho phép kết nối nhanh, ổn định và an toàn.

3. Bao gồm tất cả các phương pháp xác nhận an ninh tiêu chuẩn

4. Tương thích với thiết bị, phần mềm và giải pháp chấm công và an ninh dựa trên nền Web mới nhất của ZKTecoGreen Label là gì? 2Chiến lược Marketing định hướng khách hàng

1.Chính sách chuẩn hóa toàn cầu với cấu trúc giá chặt chẽ và  chứng minh hệ thống để loại trừ bán hàng qua mạng.

2.Chính sách đăng ký dự án sẽ giúp bảo vệ gói thầu và cung cấp mức giá tối đa cho khách hàng Green Label.

3.Tất cả phần mềm đều được quản lý bản quyền.

Green Label là gì? 3


Khách hàng chú trọng Dịch vụ sau bán hàng

1. Bảo hành 36 tháng

2. Cung cấp đầy đủ tài liệu bao gồm brochure nhiều ngôn ngữ, hướng dẫn sử dụng, cơ sở dữ liệu FAQ, giải pháp và tình huống thực tế

3. Tất cả sản phẩm Green Label bị hỏng đều được ưu tiên sửa chữa

Green Label là gì? 4

2015 là một năm đầy thử thách nhưng cũng gặt hái được nhiều thành công của ZKTeco. Chúng tôi đã cố gắng nghiên cứu thành công 3 thuật toán sinh trắc học mới để cải tiến công nghệ của chúng tôi trong lĩnh vực chấm công và kiểm soát truy nhập.

Đó là:

zk_prodrct_new_17Thuật toán nhận diện vân tay mới: SilkID

Silk ID là công nghệ nhận diện vân tay thế hệ mới, ra đời bởi Viện nghiên cứu của ZKTeco tại Thung lũng Sillicon, Mỹ. Silk ID có một trong những phương pháp nổi bật nhất trong ngành đó là phương pháp nhận diện ngón tay giả. Phương pháp này có thể hỗ trợ cá nhân sử dụng ngón tay làm từ giấy, hình ảnh, sillicone hoặc cao su. Thu thập dấu vân tay 360 độ và công nghệ chống can thiệp cho phép xác nhận chính xác và hiệu quả ngay cả khi ngón tay bị khô, ướt hoặc thô ráp, giảm thiểu tỷ lệ sai sót đến dưới 1/10,000. Gọn nhẹ và lịch thiệp, Silk ID là một bước đột phá mới trong công nghệ sinh trắc học hiện nay.

 

 

zk_prodrct_new_18Thuật toán nhận diện khuôn mặt mới

Nhận diện khuôn mặt là lĩnh vực chính mà chúng tôi đang phấn đấu để tiến bộ. Chúng tôi đã cho ra mắt thuật toán nhận diện khuôn mặt mới sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt 2D cực kỳ chính xác với tốc độ nhận diện nhanh dưới 0.2 giây. Với camera nhỏ có độ nét cao, công nghệ nhận diện khuôn mặt mới của ZK đánh dấu một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực sinh trắc học.

 

 

 

zk_prodrct_new_19

Thuật toán nhận diện tĩnh mạch ngón tay mới

Với thuật toán tỉ mỉ và chính xác, công nghệ nhận diện tĩnh mạch ngón tay mới hoạt động chính xác hơn cả công nghệ nhận diện khuôn mặt và dấu vân tay. Thuật toán nhận diện tĩnh mạch của chúng tôi còn có thể chống giả mạo tốt hơn thuật toán nhận diện vân tay Silk ID. Bộ nhố lưu trữ tĩnh mạch ngón tay tăng lên đến 1,000 tĩnh mạch ngón tay. Đầu đọc tĩnh mạch ngón tay là giải pháp nhận diện có hiệu quả chi phí và đáng tin cậy trong ngành hiện nay.

 

 

Green Label của ZKTeco bao gồm 2 dòng sản phẩm:

Chấm công và Kiểm soát cửa

Đây là dòng sản phẩm được chúng tôi đặc biệt tập trung, ZK đã phát triển một dòng thiết bị độc lập áp dụng nhiều thuật toán sinh trắc học đặc biệt:

THIẾT BỊ CHẤM CÔNG ĐỘC LẬP

g11g21 g32

G1 (Vân tay)                           G2 (Khuôn mặt và Vân tay)             G3 (Khuôn mặt và Vân tay)

 

PHẦN MỀM

32300692-Preloader-circular-shape-Segmented-circle-Stock-Vector

ZKTime.Web

zk_prodrct_new_22ZKTime.Web 2.0 là phần mềm chấm công chạy trên nền Web tiên tiến cung cấp kết nối ổn định cho các thiết bị thông qua GPRS/WAN. Vì vậy, người dùng có thể truy cập vào phần mềm ở bất cứ đâu bằng trình duyệt Web để quản lý từ xa hàng trăm thiết bị chấm công dưới điều kiện network phức tạp (WLAN)

 

 

 


THIẾT BỊ KIỂM SOÁT CỬA ĐỘC LẬP

Thiết bị vân tay:                      Thiết bị tĩnh mạch ngón tay:       Thiết bị nhận diện              Thiết bị đa sinh trắc:

ProCapture-T                          inPulse                                            khuôn mặt:                         ProBio

ProRF -T                                  inPulse+                                          ProFac

20160214092152930201602140942524410201602140813039991201602140833357194

20160214093518360420160214090019654 (1)Sử dụng cảm biến vân tay tiên tiến Silk ID, những thiết bị sinh trắc độc lập này có thể xác nhận và lưu trữ đến 5,000 dấu vân tay và 3,000 khuôn mặt. Dòng sản phẩm này có giao diện hoạt động thân thiện với người dùng, CPU mới tốc độ cao lên đến 1.2 GHz, thiết kếmới với bàn phím cảm ứng và vật liệu chống in dấu vân tay. Các sản phẩm này cũng có thể hỗ trợ nhiều loại thẻ bao gồm EM, Mifare, Phillip, Desfire và thẻ mã hóa ZK. Với nền tảng phần mềm chạy trên nền Web mở để tùy chỉnh, đây là lựa chọn sáng suốt nhất cho việc quản lý hệ thống chấm công và kiểm soát cửa của bạn.


TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN

201602140955118611

Dòng sản phẩm InBio Pro

InBio Pro là trung tâm điều khiển kiểm soát truy nhập sử dụng Push firmware với tính năng tự động đồng bộ. Thiết bị này hỗ trợ phần mềm chạy trên nền Web ZKBioSecurity3.0, cung cấp một giải pháp toàn diện không chỉ riêng kiểm soát truy nhập mà còn bao gồm cả camera quan sát, kiếm soát thanh máy và quản lý khách tham quan. Làm từ vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường, InBio Pro là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.

 

 


ĐẦU ĐỌC

Dòng đầu đọc ProFP ProID

Chúng tôi cung cấp đồng thời đầu đọc vân tay ProFP và đầu đọc thẻ ProID để hoạt động với trung tâm điều khiển. Có thể tùy chọn đầu đọc tích hợp thẻ EM, Mifare hoặc Desfire bên trong, cung cấp giải pháp kiểm soát ra vào an toàn và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Green Label là gì? 5

zk_prodrct_new_29

PHẦN MỀM 

zk_prodrct_new_29

ZKBioSecurity 3.0 là phần mềm an ninh đột phá chạy trên nền Web. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ tính năng kiểm soát truy nhập mà còn hỗ trợ quản lý camera giám sát của hãng khác. Hỗ trợ lên đến 8,000 thiết bị, đây là một lựa chọn hợp lí, đúng đắn để đảm bảo an ninh cho công ty của bạn.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *