Tại sao ZKTeco có thể chiếm lĩnh thị trường toàn cầu ?

ZKTeco được phần lớn khách hàng đánh giá cao và đã đạt được nhiều thành tựu nhờ vào những cải tiến không ngừng và sản phẩm với chất lượng vượt trội. Sản phẩm của ZK đạt chứng nhận ISO 9001, CE, FCC, ROHS… Dựa trên các thành tựu kỹ thuật và những đổi mới không ngừng, ZK đã dược trao 85 bằng sáng chế và tạo dựng được uy tín về cải tiến kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hiệu suất, độ bến và tốc độ tiếp cận thị trường. Đến nay, ZKTeco đã phục vụ khách hàng tại hơn 180 quốc gia / vùng lãnh thổ. Nhiều thành viên trong số  Top 500 công ty nổi tiếng thế giới tin dùng sản phẩm của ZK như United Airlines, UPS, Carrefour, McDonalds, Israel Airline, Las Vegas Sands, Brazil Telecom, Bangkok Airlines, Công ty Dầu khí Saudi Arabia, vv

Vì sao bạn nên chọn ZK ?

1. ZK là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thuật sinh trắc học vượt trội và dựa trên đó phát triển mô hình sản phẩm đa dạng.
2. ZK có dây chuyên máy móc sản xuất hiện đại và kiểm soát chất lượng chặt chẽ giảm chi phí với chất lượng cao, cùng đội ngũ R&D chuyên nghiệp trên môi trường quốc tế không ngừng nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tiên tiến và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu.
3. ZK có mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu, thiết kế phần cứng và phần mềm phù hợp với từng địa phương
4. ZK cung cấp giải pháp an ninh tổng thể với độ tương thích và mở rộng cao
5. ZK không quan tâm tới lợi nhuận của mình, chỉ quan tâm tới lợi nhuận của khách hang.
6. ZK có văn phòng đại diện trên toàn thế giới, liên tục mở rộng thị trường mới bất chấp rào cản văn hóa cũng như ngôn ngữ, cung cấp cho khách hàng kĩ thuật và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *