Top 3 máy chấm công vân tay được các doanh nghiệp tin dùng

Hiện nay, việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quản lý đã được các doanh nghiệp áp dụng triệt để.Chính vì vậy mà việc quản lý nhân viên cũng cần phải nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.Máy chấm công vân tay ra đời đã giải quyết được các vấn đề đó

Máy chấm công vân tay đã giúp các doanh nghiệp: thống kê chính xác tình trạng đi muộn về sớm, đảm bảo tuyệt đối, tiện lợi hơn theo cách làm truyền thống.Nó còn tạo ra thói quen tuân thủ thời gian làm việc của công ty với ý thức làm việc chuyên nghiệp hơn.

Chắc bạn đang băn khoăn không biết lên sử dụng loại máy chấm công nào, công dụng thế nào, có tiện ích hay không? …ZKTeco Việt Nam đã tổng hợp 3 dòng máy chấm công vân tay mà các doanh nghiệp sử dụng nhiều trong khoảng thời gian từ 2010 tới nửa đầu năm 2017.

  1. Máy Chấm Công Vân Tay, Thẻ ZKTeco SilkFP-101TA

Đây là loại máy bán chạy nhấy trong hơn 6 năm qua.Với thuật toán xác minh dấu vân tay tiên tiến, đầu đọc vân tay SilkID, máy chấm công vân tay ZKTeco SilkFP-101TA cho tốc độ xử lý xác định nhanh chóng và chính xác kể cả đối với các ngón tay ướt, khô và thô ráp. Công nghệ cảm biến hồng ngoại cho phép cảm biến dấu vân tay chính xác và tự động kích hoạt để tiết kiệm điện.

Máy Chấm Công Vân Tay, Thẻ ZKTeco SilkFP-101TA

Máy Chấm Công Vân Tay, Thẻ ZKTeco SilkFP-101TA

SilkFP-101TA có dung lượng lưu trữ 3.000 vân tay, 3.000 thẻ cảm ứng.Dung lượng bộ nhớ lên tới 100.000 lần máy chấm công.Máy phát ra giọng nói bằng 2 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt. SilkFP-101TA có password bảo vệ máy, chế độ hẹn giờ,  tắt máy, stand by. Máy chính là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp.

Xem thêm: Một số dòng máy chấm công ZKTeco tiêu biểu

  1. Máy Chấm Công Vân Tay, Thẻ ZKTeco SilkFP-100TA

Với đầu đọc dấu vân tay SilkID và thuật toán xác minh dấu vân tay tiên tiến, máy chấm công vân tay, thẻ ZKTeco SilkFP-100TA có thể xác định chính xác những ngón tay ướt, khô và thô ráp, và hoạt động dưới nguồn sáng mạnh.Công nghệ cảm ứng hồng ngoại cho phép cảm biến chính xác của dấu vân tay được kích hoạt để tiết kiệm điện.Nền tảng phần cứng mới, giao diện người – máy tính, và thiết kế giao diện UI nhưng đơn giản và thân thiện.

Máy Chấm Công Vân Tay, Thẻ ZKTeco SilkFP-100TA

Máy Chấm Công Vân Tay, Thẻ ZKTeco SilkFP-100TA

ZKTeco SilkFP-100TA được trang bị màn hình 2.8 inch, quản lý 3.000 dấu vân tay và 10.000 thẻ cùng với bộ nhớ lên tới 100.000 bản ghi.

  1. Máy chấm công vân tay thẻ ZKTeco SF200ID

Máy chấm công vân tay thẻ ZKTeco SF200ID là dòng sản phẩm thiết kế chuyên dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giá cả cạnh tranh. Sản phẩm được lắp đặt thuận tiện, tích hợp sẵn chức năng kiểm soát ra vào. Với chức năng này, các văn phòng chỉ cần lắp thêm hệ thống gá, chốt điện là có được hệ thống kiểm soát ra vào hoàn chỉnh.

Máy chấm công vân tay thẻ ZKTeco SF200ID

 

Máy chấm công vân tay thẻ ZKTeco SF200ID

SF200ID với màn hình lên tới 80 ký tự và phím bấm, tích hợp phần mềm quản lý vân tay và truy cập (truy cập được qua mạng).Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay hiệu quả

Vừa rồi là danh sách 3 dòng máy chấm công được các doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn nhiều nhất để mọi người cùng tham khảo.Ngoài ra cũng còn rất nhiều dòng máy và hang máy chất lượng trên thị trường như Virdi, Ronald Jack, …

Để biết thêm thông tin nhiều hơn về sản phẩm, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi

ZKTeco Việt Nam

Số nhà 17, Ngõ 641 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0936.226.139

Top 3 máy chấm công vân tay được các doanh nghiệp tin dùng
5 (100%) 4 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *