ZKTeco F18 – Máy chấm công vân tay, thẻ bán chạy nhất năm 2016

Đối với các doanh nghiệp, việc quản lý chấm công mỗi ngày cho từng nhân viên của mình rất quan trọng, để giảm bớt tình trạng nhân viên đi trễ về sớm, làm việc không đúng giờ giấc mà mỗi doanh nghiệp – công ty đã sắm cho mình một chiếc máy chấm công vân tay để kiểm soát nhân viên của mình được dễ dàng hơn theo đúng thời gian chính xác thực tế mỗi khi họ tới đi làm và ra về, mà không thể chấm công hộ nhau hay có sự gian lận giữa nhân viên và người quản lý. Đây là vấn đề chấm công, còn đối với việc làm sao để kiểm soát lượng người ra vào công ty hay theo từng ca làm việc của từng công nhân viên, chỉ có những nhân viên trong công ty mới được quyền ra vào tự do, còn với người ngoài thì cần được sự cho phép của lễ tân hay quản lý.

Vậy có thiết bị nào có thể đáp ứng được cả 2 yếu tố vừa chấm công vừa kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ từ? Nên mua thiết bị loại nào phù hợp dùng cho khu văn phòng, kiểu dáng sạng trọng bắt mắt, tính năng đầy đủ mà độ ổn định lại cao?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chấm công – kiểm soát ra vào, ZKTeco Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng dòng máy chấm công, kiểm soát ra vào F18.Đây là một trong những sản phẩm chấm công, kiểm soát ra vào được khách hàng ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất trong năm 2016.Với những ưu điểm như ưu điểm 2 trong 1: vừa chấm công, vừa kiểm soát ra vào.Giúp cho công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong việc trang bị một sản phẩm kiểm soát ra vào.

Máy chấm công vân tay, thẻ ZKTeco F18

ZKTeco F18 – Máy chấm công bán chạy nhất 2016

ZKTeco F18 là sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với màn hình màu TFT.ZKTeco F18 sử dụng phiên bản vân tay ZK 10.0 cho tốc độ nhận dạng nhanh chóng, chính xác.

ZKTeco F18 – Máy chấm công vân tay, thẻ bán chạy nhất năm 2016
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *