Lắp đặt hệ thống kiểm soát barrier chuyên dụng cho khu công nghiệp

Các nhà máy – Khu công nghiệp được nhắc đến với 1 hình ảnh đến giờ vào ca hay tan tầm là đông nghịt công nhân viên nối đuôi nhau ra về. Việc kiểm tra rà soát, đảm bảo check in check out an ninh trật tự sẽ vô cùng vất vả + cần nguồn nhân lực là bảo vệ rồi dào, độ chính xác lại không thể làm người quản lý yên tâm.

Lắp đặt hệ thống kiểm soát barrier chuyên dụng cho khu công nghiệp 1

hình ảnh công nhân giờ tan tầm ở 1 nhà máy khu công nghiệp

Việc này sẽ hoàn toàn biến mất nếu các nhà máy khu công nghiệp biết đến giải pháp quản lý bãi xe, giải pháp quản lý lối vào của công ty TNHH Smartid.

Lắp đặt hệ thống kiểm soát barrier chuyên dụng cho khu công nghiệp 2

hình ảnh mô phỏng việc lưu thông của xe máy ô tô khi có giải pháp quản lý bãi xe

Việc đưa giải pháp kiểm soát bằng barrier kết hợp nhận dạng khuôn mặt cho đối tượng công nhân vừa kiểm soát được việc chấm công chuẩn xác cho công nhân, vừa giảm thiểu tối đa thời gian check in check out của công nhân ra vào xưởng – nhà máy gây ách tắc.

Dưới đây là 1 số hình ảnh hệ thống kiểm soát bằng barrier kết hợp khuôn mặt đã được lắp đặt thành công:

Lắp đặt hệ thống kiểm soát barrier chuyên dụng cho khu công nghiệp 3 Lắp đặt hệ thống kiểm soát barrier chuyên dụng cho khu công nghiệp 4 Lắp đặt hệ thống kiểm soát barrier chuyên dụng cho khu công nghiệp 5

Hệ thống được phân nhiều làn riêng biệt để đảm bảo tốc độ và thời gian – không phải chờ đợi. Độ chính xác tuyệt đối đem lại hiệu quả cao, và giảm thiểu tối đa chi phí quản lý cho người sử dụng.

Đây là hình ảnh Demo việc kiểm soát ra vào của công nhân viên, không cần xuống xe, không cần tắt máy, 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *