Đẳng cấp thương hiệu mang tên ZKTeco

Xu hướng chuyên nghiệp trong công việc càng ngày càng được áp dụng mạnh mẽ với tất cả các công ty doanh nghiệp. Vì vậy không có gì là xa lạ khi nói về máy chấm công kiểm soát ra vào…vv.

ZKTeco là thương hiệu hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp thiết bị chấm công kiểm soát nhân viên, kiểm soát cửa ra vào, nhà thông minh và hệ thống an ninh, giám sát ứng dụng cho các giải pháp kiểm soát văn phòng, nhà máy, an ninh giám sát hiện đại với những tính năng vượt trội.

Quá trình phát triển

Năm 1985, ZKTeco (trước đây là ZKSoftware) đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển thuật toán sinh trắc học; do đó, ZKTeco được coi là doanh nghiệp đầu ngành trong thuật toán nhận dạng vân tay và khuôn mặt.

Máy chấm công, kiểm soát ra vào, khóa vân tay

Hình 1: Máy chấm công, kiểm soát ra vào, khóa vân tay

Năm 2009, ZKTeco đã xây dựng khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn ISO9000. Với cơ sở vật chất hiện đại giúpzkteco có thể kiểm soát chất lượng, R&D, thiết kế sản phẩm, sản xuất, lắp ráp thành phẩm và vận chuyển tại cùng một địa điểm. Sau đó ZKTeco nhanh chóng mở rộng nguồn lực và chi nhánh toàn cầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời mở rộng dòng sản phẩm từ giải pháp chấm công và kiểm soát cửa thêm khoá cửa dấu vân tay (2008) và hệ thống giám sát (2010).

Năm 2013, mục tiêu trong việc cung cấp giải pháp an ninh tổng thể của chúng tôi đã đạt kết quả tốt khi cho ra mắt phần mềm ZKBiosecurity 3.0. Giải pháp an ninh hoàn chỉnh này hoàn toàn có thể hỗ trợ các chức năng quản lý như kiểm soát thời gian, tuần tra, quản lý khách hàng, bãi đậu xe, kiểm soát thang máy, kiểm soát cửa, camera giám sát và khoá thông minh.

Ngày nay, dịch vụ và mạng lưới bán hàng của ZK bao gồm các chi nhánh/văn phòng và đối tác trên toàn thế giới. Mỗi ngày, có hơn 220 triệu người sử dụng sản phẩm của ZKTeco trên gần 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. ZKTeco đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, có uy tín và được săn đón trong lĩnh vực an ninh và sinh trắc học.

Công ty cổ phần Digitech – nhà phân phối Zkteco số một tại Việt Nam

Nhận định được thị trường đang phát triển mạnh, năm 2016 Công ty cổ phần Digitech đã chính thức bắt tay hợp tác lâu dài với zkteco và đã đẩy nhanh, mạnh các dòng sản phẩm chấm công, kiểm soát, hệ thống an ninh, khóa điện tử thông minh…cho các công ty doanh nghiệp trong nước từ bắc vào nam.cho các cơ quan tổ chức nhà nước…Điển hình như bệnh viện xanh pôn, Đại học thủy lợi, ĐH ngoại thương.. khu công nghiệp yên phong, phố nối, khai quang…

Sản phẩm

ZKTeco rất đa dạng về các sản phẩm như máy chấm công, kiểm soát an ninh ra vào, khóa khách sạn, kiểm soát cổng xoay …, đặc biệt hơn nữa là đáp ứng được tất cả các doanh nghiệp công ty có số lượng người nhiều, vừa và nhỏ.

Máy chấm công vân tay và thẻ ZKTeco U300-C

Hình 2: Máy chấm công vân tay và thẻ ZKTeco U300-C

Chính sách bảo hành

Với 15 năm phát triển, cùng với đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin chất lượng cao và cách làm việc chuyên nghiệp,  Công ty cổ phần Digitech còn được biết đến là trung tâm bảo hành cho hầu hết các dòng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms.Thúy 

SĐT: 0983.070.791

Website:  http://zktecovietnam.com

Đẳng cấp thương hiệu mang tên ZKTeco
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *