Doanh nghiệp, công ty tại sao phải chọn máy chấm công kiểm soát ra vào?

Không còn chấm công thủ công, không còn đau đầu về vấn đề đếm ngày tính lương, không còn tình trạng đi muộn về sớm, sự chuyên nghiệp trong công việc được nâng cấp. Chính đây là tiêu đề để zkteco tạo ra công nghệ vân tay hữu dụng để giải quyết những vấn đề trên.

Máy chấm công kiểm soát ra vào ZKTeco không chỉ là chấm công đơn thuần như trước mà thêm vào đó là kiểm soát ra vào để đáp ứng đủ nhu cầu và mục tiêu tạo nên sự chuyên nghiệp hóa cho các phòng ban.

Để đáp ứng được vấn đề chấm công kiểm soát ZKTeco 2017 đã thay đổi hoàn toàn từ vẻ bề ngoài cho đến bộ lưu trữ cấu hình bên trong.

ZKTeco F18 - Máy chấm công vân tay, thẻ bán chạy nhất năm 2016

ZKTeco F18 – Máy chấm công bán chạy nhất năm 2016

Tính năng của máy chấm công kiểm soát ra vào

Với vẻ bề ngoài của từng loại máy mà ZKTeco thiết kế vẻ bề ngoài khác nhau.nhưng những tính năng của ZKTeco đều được nâng cấp. với màn hình TFT LCD  được sử dụng phím nồi, cảm ứng. Giao diện người dùng dễ tương tác có thiết kế hiện đại, cảm biến vân tay SilkID, Silkid Bio vượt trội,Khả năng mở rộng và quản lý đơn giản, Xác nhận nhiều chế độ: Vân tay/Thẻ/Mật khẩu,Hoạt động tốt khi ngón tay bị khô, ướt và thô ráp,  các chức năng: Wi-Fi, USB & máy chủ lưu trữ, xác nhận nhiều chế đọ phát hiện ngón tay thật, hoạt động ổn định dưới nguồn sáng mạnh.

Cấu hình bên trong tùy theo vào các loại máy để biết : Dung lượng vân tay, dung lượng thẻ,dung lượng giao dịch và phần cứng của máy.

Quý khách hàng có thể xem qua 1 số dòng sản phẩm máy chấm công kiểm soát ra vào tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

ZKTeco Việt Nam

Số nhà 17, Ngõ 641 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0936.226.139

Doanh nghiệp, công ty tại sao phải chọn máy chấm công kiểm soát ra vào?
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *