Khuyến mãi quà tặng mùa World Cup 2018 cùng ZKTeco Việt Nam

Giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh – World Cup 2018 4 năm tổ chức 1 lần chuẩn bị được khởi tranh tại Nga. Các siêu thị điện máy lớn đều tung ra các chương trình khuyến mãi khi người dùng mua hàng trong dịp World Cup.

“Nóng” nhất có lẽ là các chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua tivi tại các siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc. Hầu hết các chương trình được tung ra đều bao gồm quà tặng hay giá cả phải chăng, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phục vụ nhu cầu giải trí của gia đình mình.

Cuồng nhiệt World Cup - Ngập tràn ưu đãi

Nhiều nhà hàng, khách sạn cũng tất bật chuẩn bị để phục vụ các thượng đế trong mùa World Cup. Các chương trình ưu đãi cũng được tung ra như: các thực đơn mới phục vụ mùa World Cup, tiêu càng nhiều trúng thưởng càng lớn, …

Công ty cổ phần ZKTeco Việt Nam cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua các sản phẩm như: máy chấm công, khóa khách sạn, kiểm soát ra vào, linh – phụ kiện tại công ty trong thời gian diễn ra World Cup sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi với giá cả hấp dẫn, nhiều phần quà giá trị.

Chương trình được kéo dài từ ngày 12/06 23/06/2018.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn cùng những phần quà giá trị.

ZKTeco Việt Nam

Tầng 3, Số nhà 17, Ngõ 641 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng

Hotline: 0936.226.139

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *