Quản lý nhân viên, lấy dữ liệu chấm công từ xa, bạn có tin được không?

Hiện nay, việc áp dụng máy chấm công trong quản lý đã và đang được rất nhiều các công ty áp dụng.Không chỉ vì những lợi ích mà nó đem lại, mà nó còn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, đảm bảo việc quản lý nhân viên luôn được thực hiện một cách tốt nhất.

Đối với các công ty có nhiều trụ sở hay chi nhánh, thì việc tổng hợp dữ liệu về một đầu mối là rất khó khăn, tốn kém.Tuy nhiên, việc sử dụng máy chấm công sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề.

Lấy dữ liệu chấm công từ xa qua internet không còn là vấn đề quan trọng đối với các công ty doanh nghiệp.

Hiện nay, việc quản lý chấm công và lấy dữ liệu từ xa rất phổ biến. Đặc biệt mang lại sự thuận tiện và sự chuyên nghiệp cao. Giúp tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí khác.

Để lấy dữ liệu chấm công từ xa chúng ta cần phải sử dụng cách thức NAT port.Trước tiên chúng ta nên biết NAT port là gi?

NAT hay còn gọi là Network Address Translation là một kỹ thuật được phát minh lúc khởi đầu dùng để giải quyết vấn đề thiếu IP, nhưng dần dần nó chứng tỏ nhiều ưu điểm mà lúc phát minh ra nó người ta không nghĩ tới như Chia sẽ kết nối internet với nhiều máy bên trong LAN với một địa chỉ IP của WAN, Một Firewall, nó giúp dấu tất cả các IP bên trong LAN với thế giới bên ngoài, tránh sự nhòm ngó của các hacker, Có tính linh hoạt và dễ dáng trong quản lý.

Cách thức NAT port để lấy dữ liệu chấm công từ xa chúng ta sử dụng Modem ADSL có sẵn NAT cổng máy chấm công sử dụng để truy cập vào máy chấm công từ xa thông qua IP của Modem ADSL. Vì địa chỉ IP của Modem ADSL thay đổi thường xuyên và khó nhớ nên ta phải sử dụng DNS để dễ dàng quản lý. Bạn phải đăng ký 1 tài khoản free của no-ip hay DynDNS để tạo 01 DNS miễn phí.

Lưu ý: Mỗi Modem ADSL chỉ sử dụng được 01 máy chấm công có địa chỉ xác định.

Để hiểu rõ hơn, xin vui llòng liên hệ với chúng tôi

ZKTeco Việt Nam

Số nhà 17, Ngọ 641 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0936.226.139

Quản lý nhân viên, lấy dữ liệu chấm công từ xa, bạn có tin được không?
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *