Các dòng máy chấm công phổ biến hiện nay

   Hiện nay, với sự bùng nổ của tiến bộ khoa học kỹ thì hầu hết các doanh nghiệp đều đã, đang và sắp tới sẽ áp dụng phương thức quản lý nhân sự cho công ty mình.Sử dụng máy chấm công để quản lý thời gian đi làm của nhân viên cũng như tính lương là 1 giải pháp kết hợp toàn diện.

   Tuy nhiên, việc không nắm rõ được các dòng máy chấm công phổ biến hiện nay khiến cho nhiều doanh nghiệp cảm thấy bối rối.Việc lựa chọn máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để sao cho vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả trong công việc không phải là việc đơn giản.

   Vì vậy, hôm nay ZKTeco Việt Nam xin giới thiệu 1 số dòng máy chấm công phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.Hy vọng với những thông tin dưới đây, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua máy chấm công hiệu quả

   1.Máy chấm công vân tay

   là loại máy chấm công phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.Ưu điểm là xác nhận vân tay đơn giản, nhanh chóng.Là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.Một số dòng mày phổ biến như ZKTeco SlikBio-100TC, ZKTeco Iclock 260, ZKTeco K20, …

Máy Chấm Công Vân Tay Và Kiểm Soát Cửa SlikBio-100TC

Hình 1: Máy Chấm Công Vân Tay Và Kiểm Soát Cửa SlikBio-100TC

   2.Máy chấm công khuôn mặt

   là loại máy chấm công sử dụng phương thức nhận diện khuôn mặt để chấm công.Các dòng máy chấm công khuôn mặt thường ít được phổ biến do công nghệ nhận dạng phức tạp, thời gian nhận dạng lâu, tuy nhiên mức độ bảo mật cao hơn so với chấm công bằng vân tay hay thẻ từ.Một số dòng máy phổ biến như ZKTeco UFace 202, ZKTeco MB10, …

   3.Máy chấm công thẻ từ

   hay còn có tên gọi khác là máy chấm công thẻ cảm ứng, do sử dụng phương thức nhận dạng xác nhận là thẻ RFID.Là loại thẻ không tiếp xúc ở khoảng cách gần với tần số 125KHz cho tốc độ xác nhận nhanh, ngoài ra thẻ còn được kết hợp sử dụng làm thẻ nhân viên, giúp chuyên nghiệp và tiện lợi.

   4.Máy chấm công thẻ giấy

   là loai máy chấm công thế hệ cũ ra đời khi máy chấm công còn đang phát triển.Máy sử dụng dập giờ vào thẻ giấy để chấm công lên bảo mật không cao và có khả năng chấm công hộ được.Hiện nay có rất ít doanh nghiệp sử dụng phương thức chấm công này.

   Tùy vào đặc thù của từng doanh nghiệp mà lúc đó chúng ta sẽ chọn lựa máy chấm công sao cho phù hợp.Có doanh nghiệp sẽ lựa chọn máy chấm công vân tay, có doanh nghiệp sẽ lựa chọn phương thức kết hợp chấm công vân tay và thẻ từ hoặc chấm công vân tay với chấm công khuôn mặt.

Nếu bạn vẫn còn đang khó khăn trong việc lựa chọn máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi

ZKTeco Việt Nam

Số nhà 17, Ngõ 641 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0936.226.139

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *